Trống đồng mạ vàng – đồ đồng phong thủy cho giới kinh doanh

 Cha ông ta thuở xưa thường sử dụng những chất liệu từ tự nhiên là chủ yếu, ví dụ như chất liệu đồng. Đồng được sử dụng rất lâu, được nhiều người tin tưởng sử dụng và cho đến nay nó vẫn là chất liệu dùng để sản xuất những vật phẩm quý giá. Có lẽ hình ảnh những chiếc trống đồng là biểu tượng cho nền văn hóa Việt, nó không chỉ là món đồ quý giá mà còn có ý nghĩa phong thủy đối với con người. Trống đồng mạ vàng – đồ đồng phong thủy cho giới kinh doanh. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về món đồ đặc biệt này nhé.
 
Trống đồng mạ vàng được làm từ đồng nguyên chất, trải qua nhiều giai đoạn khắc và làm đồng tỉ mỉ, dưới bàn tay của những người thợ làm đồng chuyên nghiệp, sau đó lớp đồng được phủ 1 lớp vàng bên trên, làm cho trống đồng trở nên sáng bóng và hấp dẫn hơn, tạo nên sự quý phái, sang trọng và vô cùng tinh tế. Trống đồng mạ vàng là món quà tặng cao cấp, theo những nhà phong thủy thì hình ảnh mặt trống đồng hình tròn biểu tượng cho dương và biểu tượng cho kim, chính vì vậy mà nó tạo nên sự hài hòa, độc đáo. Trên mặt trống đồng có kết hợp nhiều họa tiết trang trí khác nhau, chính vì thế mà kinh doanh rất mang lại khá nhiều điều tốt.
 
Bên cạnh đó trống đồng còn thể hiện sự quyền lực, và địa vị. Hình ảnh trống đồng mạ vàng biểu tượng quyền lực cho mọi lĩnh vực, quyền lực về trí tuệ, ngôn luận, hành chính, … chính vì vậy mà thường giới kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào cũng lựa chọn trống đồng là lựa chọn hàng đầu.
 
Trống đồng không chỉ thể hiện sự uy quyền mà còn là vật phẩm trang trí phòng cực tốt, một chiếc trống đồng đặc biệt là đồng mạ vàng sẽ tạo ra không gian sang trọng, đồng thời thể hiện được tình yêu và lòng biết ơn đối với những thế hệ đi trước của dân tộc. Trống đồng mạ vàng là món quà tặng độc đáo, cao cấp với nhiều ý nghĩa được gửi gắm được những nghệ nhân đúc đồng tinh xảo tạo ra với mong muốn lưu giữ và bảo vệ trống đồng Việt Nam.
 
Chọn trống đồng mạ vàng làm quà tặng kinh doanh không những có được sự sang trọng mà còn giới thiệu và lưu giữ văn hóa của người Việt 1 cách tốt nhất. Để ngắm nhìn và chọn lựa được những mẫu trống đồng đẹp và độc đáo nhất, đến với công ty TNHH ZoYal, được coi là cơ sở hàng đầu cung cấp những mẫu đồ đồng chất lượng và cao cấp, với giá thành phù hợp với nhiều người tiêu dùng, ZoYal đang ngày càng được nhiều người tin tưởng!
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *