Thuê váy cưới cho bà bầu ở đâu?

Hiện nay, xã hội phát triển, văn hóa, tư tưởng cũng tiến bộ vượt bậc, các cặp vợ chồng không còn quá quan trọng hay đặt nặng vấn đề có con trước hay sau khi tổ chức đám cưới nữa. Nhiều cặp đôi mong muốn có cả sự hiện diện của những thiên thần nhỏ của mình trong đám cưới, nhưng vẫn phải đảm bảo được sự xinh đẹp, lộng lẫy cho cô dâu. Vấn đề này không còn là điều khiến các cặp đôi đau đầu nữa vì đã có những thiết kế váy cưới dành riêng cho bà bầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thuê váy cưới cho bà bầu ở đâu và cần có những lưu ý gì. Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết này nhé.
Lưu ý khi lựa chọn váy cưới cho bà bầu
Việc lựa chọn váy cưới cũng như thuê váy cưới cho bà bầu ở đâu là một việc hết sức quan trọng vì các cô dâu luôn mong muốn trở thành người đẹp nhất trong đám cưới của mình. Tuy nhiên, với các cô dâu bầu, việc lựa chọn váy cưới lại càng không đơn giản do thân hình không còn ở mức ổn định như trước nữa. Một số lưu ý khi chọn váy cưới cho bà bầu như sau:
Chọn váy cưới theo dáng người: Bình thường, mỗi cô dâu sẽ có một dạng hình thể cùng các số đo khác nhau. Khi mang bầu, các số đo này lại thay đổi lần nữa theo kích thước của bụng bầu cũng như thời gian mang thai. Ở đầu thai kỳ, lúc này phần bụng bầu chưa lớn, cô dâu chưa có nhiều thay đổi nên có thể dễ dàng hơn trong việc chọn váy cưới như các cô dâu thông thường. Cần lưu ý chọn những kiểu váy phù hợp với dáng người nhằm tôn lên ưu điểm và giấu bớt đi các khuyết điểm của cơ thể, không nên chọn loại váy có thiết kế thắt eo quá chặt có thể gây ảnh hưởng đến em bé.
Ở giai đoạn sau của thai kỳ khi bụng đã trở nên lớn hơn, các bà bầu nên ưu tiên chọn những thiết kế váy cưới đề cao sự thoải mái, có phần thân váy xòa rộng để che đi chiếc bụng bầu. Bên cạnh đó, những chiếc váy cưới có thể điều chỉnh kích thước theo số đo cơ thể cũng rất đáng được quan tâm.
Chọn váy cưới sát ngày cưới: Để có thể chọn được chiếc váy phù hợp và thoải mái nhất, các cô dâu bầu nên chọn váy cưới sát ngày cưới vì bụng bầu phát triển khá nhanh.
Thuê váy cưới cho bà bầu ở đâu?
Thuê váy cưới cho bà bầu ở đâu luôn là câu hỏi khiến các cô dâu phải đau đầu. Hiện nay, hầu hết các studio ảnh viện áo cưới luôn có sẵn các mẫu váy cưới dành cho cô dâu bầu. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn chiếc váy cưới phù hợp nhất với bạn mà không phải lo lắng thuê váy cưới cho bà bầu ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *