Đông Nam – chuyên cung cấp thiết bị chống sét chất lượng cao

Tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách, Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật Công nghệ Đông Nam cam kết mang lại cho khách hàng những thiết bị chống sét chất lượng nhất. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu của chúng tôi trong thời gian qua. 

Các thiết bị chống sét đã không còn xa lạ với mỗi khách hàng và hiện nay, nó được lắp đặt phổ biến trong những hộ gia đình, công ty, xưởng sản xuất, hay các khu công nghiệp. Vậy thiết bị chống sét là gì? 

Thiết bị chống sét là những thiết bị được lắp đặt song song với các thiết bị điện đang sử dụng để bảo vệ quá tải điện áp khí quyển. Vào những mùa mưa, việc các thiết bị sử dụng điện bị hư hại do sét đánh hoàn toàn có thể xảy ra nếu con người không có những biện pháp phòng tránh kịp thời. Giải pháp lắp đặt thiết bị chống sét sẽ làm giảm nguy cơ gây hư hại do sét đánh, bảo đảm an toàn về tài sản, tính mạng cho quý khách. 

Khi xuất hiện tình trạng quá điện áp, các thiết bị chống sét sẽ bắt đầu làm giảm trị số điện áp quá tải mà bộ phận cách điện của thiết bị điện không thể chống đỡ. Khi trị số điện áp quá tải giảm dần và tình trạng quá tải chấm dứt thì thiết bị chống sét sẽ tự động dập tắt hồ quang điện của dòng điện xoay chiều để các thiết bị điện có thể hoạt động bình thường trở lại.
 
Để có thể thực hiện được quy trình chông sét nêu trên, những thiết bị chống sét hiện nay đều được trang bị những đặc tính kỹ thuật riêng biệt. Tuy nhiên, không phải cơ sở kinh doanh nào cũng bán ra thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng, mang đầy đủ đặc tính. Vì thế mà thiết bị chống sét không hoạt động mnag lại hiệu quả, đảm bảo an toàn cho tài sản, tính mạng con người. Đến với Đông Nam, quý khách sẽ không cần lo lắng hay băn khoăn về chất lượng thiết bị chống sét. Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt và có khả năng hoạt động tốt. Một số thiết bị mà chúng tôi đang cung cấp như: kim thu sét, thiết bị đếm sét, thiết bị chống sét lan truyền…

Các thiết bị chống sét trên có thể lắp đặt thành một hệ thống chống sét hoàn chỉnh để nâng cao khả năng chống sét. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong quá trình tư vấn, lắp đặt ở mức cao nhất. 

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thiết bị chống sét, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên công ty. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *